Tải mẫu đơn xin việc chuẩn nhất quả đất

Quảng cáo Google

Bài viết mới:

Tải mẫu đơn xin việc chuẩn nhất quả đất

Tải mẫu đơn xin việc chuẩn, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và đừng quên những sáng tạo cần thiết trong đơn xin việc.

Tham khảo thêm:  Mẫu sơ Yếu Lý Lịch | Mẫu CV Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn | Mẫu CV lễ tân khách sạn

Tải mẫu đơn xin việc


Mẫu 1: Mẫu đơn xin việc chuẩnCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
ĐƠN XIN VIỆC
Kính gửi: ...................................................................................................................
Tôi tên là: ..................................................................................................................
Sinh ngày tháng năm tại: ..........................................................................................
Giấy chứng minh nhân dân số: .................................................................................
Cấp ngày tháng năm tại: ...........................................................................................
Hiện cư ngụ tại: ........................................................................................................
Trình độ văn hóa: ......................................................................................................
Ngoại ngữ: ................................................................................................................
+ Anh: .......................................................................................................................
+ Pháp: ......................................................................................................................
Nghề nghiệp chuyên môn: ........................................................................................
Sức khỏe: ..................................................................................................................
Hiện nay chưa có việc làm, tôi làm đơn này xin Nhà nước tuyển dụng và bố trí công việc làm.
Nếu được Nhà nước thâu nhận tôi xin cam đoan thực hiện các công việc được giao và thực hiện các chủ trương chính sách chế độ nội quy, kỷ luật của cơ quan xí nghiệp.
Kính mong cơ quan xí nghiệp chấp nhận.
                                                                          ………., ngày ….. tháng…. năm 2018
                                                                                             Người viết đơn


Mẫu 2: Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới tốt nghiệpCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc
ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Phòng nhân sự - Khách sạn ABC
Tên tôi là: Phạm Duyên Anh
Tôi có đọc được thông tin tuyển dụng của quý khách sạn trên website tuyển dụng khách sạn Hotelcareers.vn và được biết quý khách sạn đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên kinh doanh. Tôi cảm thấy công việc đó rất phù hợp với mong ước và trình độ chuyên môn của mình. Tôi rất mong được quý khách sạn bớt chút thời gian xem xét nguyện vọng ứng tuyển này của mình.
Tôi vừa tốt nghiệp trường Đại học Mở Hà Nội vào tháng 05 năm 2018 chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Mặc dù tôi chưa chính thức làm việc với vị trí nhân viên kinh doanh tại bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhưng với tinh thần ham học hỏi và kinh nghiệm tích lũy trong thời gian thực tập thực tế tại doanh nghiệp, cộng thêm nữa là tôi đã tham gia một khóa học thực hành bán hàng qua mạng nên tôi rất tin tưởng vào khả năng của bản thân mình có thể làm tốt được ví trí Nhân viên kinh doanh mà khách sạn đang tuyển dụng.
Tôi rất mong muốn được làm việc tại khách sạn ABC để có cơ hội phát triển được khả năng của bản thân, vận dụng được những kiến thức – kỹ năng mà mình đã được học. Để có thể săn sàng ứng tuyển cho vị trí này tôi đã trang bị cho mình khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, khả năng sử dụng máy tính thành thạo, như Microsoft Word, Excel, Powerpoint,... Dù là làm việc nhóm hay độc lập tôi sẽ luôn có trách nhiệm.
Vì vậy, rất mong quí khách sạn sẽ cho tôi cơ hội được cống hiến được làm việc tại khách sạn ABC.
Tôi xin chân thành cảm ơn!
                                                                                         …, ngày … tháng … năm …
                                                                                                     Người viết đơn

                                                                                                   Phạm Duyên Anh
                                                                                          Số điện thoại: 098 259 ****
                                                                                    Mail: phamduyenanh@gmail.com

Mẫu 3: Mẫu đơn xin việc cho ứng viên đã có kinh nghiệm
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc
...........................

ĐƠN XIN VIỆC
Kính gửi: Phòng nhân sự - Khách sạn ABC
Tôi được biết quí khách sạn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở vị trí nhân viên lễ tân khách sạn, qua website tuyển dụng Hotelcareers.vn, ngày hết hạn nộp hồ sơ …/…/…. Đây chính là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình học tập và làm việc từ trước đến nay của tôi.
Thông qua tin tuyển dụng, tôi được biết vị trí quí khách sạn đang tuyển dụng đòi hỏi kĩ năng nghe nói đọc viết tiếng tiếng Anh tốt, sử dụng vi tính văn phòng thành thạo, cũng như khả năng tự tin trong giao tiếp. Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học ...., khoa tiếng Anh, trong đó các môn tiếng Anh và vi tính văn phòng đã được chú trọng và đầu tư hàng đầu. Ngoài ra, về tiếng Anh, tôi còn có điều kiện phát triển toàn diện mọi kĩ năng trong thời gian du học ở trường Đại học ....., Australia, và trong thời gian làm các công việc bán thời gian có sử dụng tiếng Anh.
Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí quí khách sạn đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có tinh thần đoàn kết, hòa đồng với tập thể, cũng như có khả năng làm việc trong môi trường có áp lực cao. Đây chính là những kĩ năng mà tôi đúc kết được qua quá trình học tập, làm việc từ trước đến nay ở Việt Nam cũng như ở Australia.
Vì những kĩ năng, kinh nghiệm nêu trên, tôi tin rằng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của quí khách sạn. Tôi cũng xin cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của quí công ty và hoàn thành tốt công việc được phân công.
Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại 098856****.
Xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào.
                                                                                TP…, ngày … tháng … năm …
                                                                                             Người làm đơn
                                                                                                   (Kí tên) 
                                                                                           Phạm Duyên Anh

 Mẫu 4: Mẫu đơn xin việc bằng tiếng AnhPham Duyen Anh
Hoan Kiem, Hanoi
M: 0912345678
E: phamduyenanh@gmail.com


14th May 2018

Ms. Nguyen Thuy Trang
HR Manager
ABC Hotel
Hoan Kiem District, Hanoi, Vietnam

Dear Ms. Thuy Trang,

Apply to: Sales Executive position

I am pleased to find your advertisement for Sales Executive position on Hotelcareers.vn. I feel that it is direct match with my qualifications and experience.

I have got Bachelor Degree in Business Administration with two years in sales of electronics goods.  In my recent position as a Sales Executive for DEF Electronics Company, developing sale network of selected products in the South region. I have had the opportunity to increase sales by 25% during the first year, 35% during the second year and named “Sales Executive of the Year” for outstanding performance.

I possess aggressive marketing and good negotiating skills. My verbal communication skills and positive attitude makes me an effective communicator with my customers. Given the opportunity, I would be able to become an excellent representative of your sales team.
Please consider the enclosed resume to know more about my professionalism, background and skills. I look forward to have an opportunity of discussing my application with you further and how I can significantly contribute to the ongoing of your reputable company.
Yours sincerely,


Pham Duyen Anh

Link download mẫu đơn xin việc:

Mẫu đơn xin việc chuẩn tại đây
Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới tốt nghiệp tại đây
Mẫu đơn xin việc cho ứng viên đã có kinh nghiệm tại đây
Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh tại đâyShare on Google Plus

About HaLeVan

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét